NHÀ- CHỐN RIÊNG CỦA MỖI NGƯỜI

Đó là câu chuyện của kiến trúc sư về chủ nhà của mình. Anh bảo, có vẻ như mọi chuyện đơn giản vì chủ nhà không đưa ra những yêu cầu cụ thể, họ để cho nhà thiết kế được thỏa chí sáng tạo, nhưng đằng sau sự tự do ấy lại là những khó khăn và khắt khe của những người có yêu cầu cao. " Cái nào phải ra cái đó. Phải đẹp từ không gian cho đến đồ nội thất. Phải hiện đại và thoáng đãng. Và thiên nhiên phải bao quanh nhà, hiện diện trong từng góc sống".

Căn nhà được xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại với những khoảng gian trống rất rộng, mái hiên lớn, ban công lớn phù hợp với khí hậu nắng, mưa, gió thường xuyên thay đổi, mạnh mẽ và phóng khoáng. Một khoảng thông tầng rất lớn được giành ra một cách hào phóng khiến mọi người trong căn nhà đều tràn ngập ánh sáng, tràn ngập hơi thở của tự nhiên.

Tiết chế đến mức tối đa những bày biện, trang trí đồ nội thất. Đơn giản và mạch lạc trong từng đường nét của các vật dụng trong nhà. Màu sắc tương phản tập trung vào xám đậm, đen và trắng khiến bất cứ ai bước vào nhà cũng có cảm giác của một ngôn ngữ chung hòa hợp giữa thế giới của đồ vật và đời sống những con người làm chủ nơi đây.

Câu chuyện của kiến trúc sư về căn nhà hết sức ngắn và gọn, anh bảo: Căn nhà thiết kế hết sức đơn giản. Điều quan trọng nhất của nó chính là công năng. Diểm nhấn của nhà là tiểu cảnh. Từ trong nhà nhìn ra là hồ cá, mảng xanh của cây cối, hòn non bộ mềm mại, nhẹ nhàng nhưng cũng rấ gọn gẽ. Nó khiến người ta vừa cảm nhận được những giờ phút thư thái, nghỉ ngơi, chậm lại của chủ nhà, khi được rời bỏ công việc, rời bỏ những lo toan mà bước ra, đứng ngắm nhìn những thư thái, bình an của thiên nhiên mà mình đã ra công chăm sóc. Từ cái bước chân ra nhỏ xíu đó mà cảm nhận được, ở nơi này, khi về với nhà của mình, là mình được bước vào đời sống thật của mình.

NHÀ ĐẸP VINH: CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: CHUYÊN NGHIỆP- TẬN TÂM- UY TÍN

HOTLINE: 0971 832 328

Tag: Thiết kế nhà đẹp vinh, Thiết kế nhà rẻ uy tín tại Nghệ An, Thi công trọn gói giá rẻ uy tín tại Nghệ An