Thiết kế và thi công trọn gói biệt thự 2 tầng giá rẻ, đẹp, chất lượng tại KĐT Âu Lạc-TX Cửa Lò- Nghệ An

Công trình: Biệt thự 2 tầng

Chủ đầu tư: Anh Chung- Chị Huyền

Địa chỉ thi công: Khu đô thị Âu Lạc- TX Cửa Lò- Nghệ An

Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói: Công ty CP thiết kế và xây dựng Nhà Đẹp Vinh

Địa chỉ cty: Số 68 đường Hà Huy Tập- Tp Vinh- Nghệ An

Hotline: 0978 825 875- 02386 266 266

Web: www.thietkenhadepvinh.com.vn

Với sự lựa chon đầu tư thông minh, bài bản và tiết kiệm chi phí cho chính ngôi nhà của mình; anh Võ Chung đã tìm đến công ty CP thiết kế và xây dựng Nhà Đẹp Vinh để thiết kế và xây dựng trọn gói cho căn biệt thự của mình. Đến nay mặc dù căn biệt thự mới hoàn thiện 80% nhưng anh rất hài lòng với sự lựa chọn đúng đắn của mình. 

Khi quý khách hàng đến với công ty thiết kế Nhà Đẹp Vinh để lựa chon thiết kế và thi công trọn gói ( chìa khóa trao tay), quý khách sẽ có những lợi thế sau:

Giảm 50% chi phí thiết kế.

Tiết kiệm chi phí xây dựng: chúng tôi sẽ tính toán chi phí chi tiết để tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí khi dư thừa vật liệu, vật tư xây dựng…

Tiết kiệm thời gian: Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ làm chủ hoàn toàn thời gian của mình, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Đảm bảo tiến độ và chất lượng: Tiến độ công trình sẽ được thể hiện rõ trong bản hợp đồng xây dựng, do đó công ty sẽ phải đảm bảo đúng theo tiến độ này. Đồng thời khi ký hợp đồng, tính pháp lý và minh bạch sẽ thể hiện rất rõ. Do đó chúng tôi sẽ phải đảm bảo chất lượng để đảm bảo sự uy tín của doanh nghiệp.

Thời gian bảo hành dài hạn, khi có vấn đề xảy ra bạn sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Không phải tính toán, lo toan công việc: Toàn bộ mọi công việc sẽ do cty chúng tôi phụ trách, và bạn sẽ không phải bận tâm tính toán hay lo toan bất kỳ công việc gì. Do đó bạn sẽ được thảnh thơi, nghỉ ngơi và làm các công việc khác.

Công trình: Biệt thự xây dựng trọn gói đang hoàn thiện 80%

Chủ đầu tư: Anh Võ Chung

Địa điểm xây dựng: Phường Nghi Tân - TX Cửa Lò

???? Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói: Công ty CP thiết kế và xây dựng Nhà Đẹp Vinh